CÙNG CHIÊM NGƯỠNG CUỘC SỐNG ĐẶC BIỆT TẠI CHUNG CƯ SMILE TRUNG YÊN

Bất chấp việc hàng loạt dự án đô thị sinh thái liên tục ra đời trong bối cảnh thị trường đang có nguồn cầu mạnh như hiện nay, dự án Chung cư Smile Trung Yên vẫn giữ được vị thế tiên phong và là dự án được ưa chuộng hàng đầu của khách hàng.

Dành tất cả những gì tốt nhất cho gia đình tại Chung cư Smile Trung Yên

Rất nhiều gia đình 2-3 thế hệ hiện đang sống tại các khu trung tâm nội thành đã quyết định chuyển tới Chung cư Smile Trung Yên sau khi được nghe giới thiệu về dự án này. Không hề quá khi nói Chung cư Smile Trung Yên là hình mẫu tiêu biểu cho môi trường sống trong lành và hoàn thiện dành cho mỗi gia đình trong bối cảnh đô thị hóa nhanh như hiện nay. Nếu trước đây chỉ vài năm, đa số người dân vẫn giữ tư tưởng mua nhà càng gần trung tâm càng tốt, dù phải đi vào trong ngõ ngách hoặc diện tích có hạn. Tuy nhiên, đối mặt với vấn đề mật độ dân số tăng nhanh, môi trường ô nhiễm bởi khói bụi, tiếng ồn, cơ sở hạ tầng giao thông chưa phát triển kịp dẫn tới ùn tắc nghiêm trọng tại nhiều điểm, người dân bắt đầu chuyển hướng sang lựa chọn những không gian sống mới, xanh hơn – tiện nghi hơn – chất lượng hơn.

Ngôi nhà hoàn hảo cho mọi gia đình

Trong thời điểm đó, sự ra đời của Chung cư Smile Trung Yên thực sự đã đánh dấu bước chuyển ngoặt của xu hướng nhà ở tại Hà Nội. Các gia đình có điều kiện dường như ngay lập tức sở hữu cho mình một căn biệt thự xanh tại Chung cư Smile Trung Yên. Dự án lập tức trở thành cái tên “hot” bởi lợi ích của việc sống tại đây không chỉ là sống tại nhà sang, mà còn là sống xanh và sống tiện ích cho tất cả thành viên trong gia đình.

Cả thế giới tiện ích tại Chung cư Smile Trung Yên

Chủ đầu tư đã khéo léo bố trí những tiện ích phù hợp với tưng lứa tuổi tại nhiều vị trí trong khu đô thị. Người cao tuổi có vườn dạo bộ, vườn tập dưỡng sinh, nhiều câu lạc bộ khiêu vũ, câu cá, câu lạc bộ thơ…Ngoài những giờ phút quây quần bên con cháu, các ông các bà có thể tìm thấy những niềm vui tuổi già hay tận hưởng thú điền viên khó có được tại thủ đô. Trẻ nhỏ có không gian vui chơi, không gian rèn luyện chuyên biệt như hồ bơi riêng, sân thể thao, công viên…Đặc biệt ngay trong dự án Chung cư Smile Trung Yên có hệ thống trường Vinschool cung cấp môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho các con em tại khu đô thị.

tiện ích hiện đại tại Chung cư Smile Trung Yên

Nhu cầu của cư dân hiện đại

Cùng với sự phát triển về văn hóa, kinh tế, xã hội, cuộc sống của chúng ta đang ngày có nhiều nhu cầu mới phát sinh. Nếu như trước kia, người ta chủ yếu chú trọng vị trí nhà ở, càng gần phố càng tốt, càng sầm uất gần đường lớn càng thể hiện được vị thế của gia chủ thì ngày nay những yếu tố này không còn quá quan trọng nữa. Người dân hiện tại càng chú trọng hơn về chất lượng sống bởi mỗi ngày trôi qua, chúng ta đang phải đối mặt với hàng loạt nguy cơ về sức khỏe, môi trường, an toàn cho bản thân và gia đình. Nhịp sống hiện đại cũng đòi hỏi những tiện ích đa dạng hơn, dễ tiếp cận hơn. Chính những yếu tố này đã thúc đẩy mạnh mẽ sự ra đời của các khu đô thị sinh thái và đô thị cao cấp như Chung cư Smile Trung Yên

Sự hấp dẫn của Chung cư Smile Trung Yên không ngừng hạ nhiệt trong thời gian qua khi vừa tung ra thị trường thì nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi nhà đầu tư và mọi cư dân.

 

Leave a Reply