Môi trường sinh thái xanh tại Smile Building

Để sở hữu được căn chung cư đáng mơ ước đối với mỗi người là điều không hề dễ dàng gì. Ngoài vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá cả hợp lý thì một ngôi nhà đáng mơ ước phải sở hữu được môi trường sinh thái xanh và không gian trong lành thoáng mát. Và Smile Building là một trong số những dự án sở hữu được những ưu điểm về sinh thái xanh ở Hà Nội.

Smile Building – Nơi hội tụ không gian xanh

Smile Building sở hữu vị trí vàng trung tâm của 3 quận Hoàng Mai – Thanh Xuân – Hai Bà Trưng. Nơi giao thoa của luồng giao thông từ Tây sang Đông. Dự án nằm trong khu vực có hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại.. Nằm kề sát hồ Đẫm Đẫy, bao quanh bởi Hồ Định Công, Hồ Kim Đồng và Hồ Linh Đàm, Chung cư Trung Yên Smile Building thừa hưởng không khí mát mẻ, trong lành bậc nhất, xóa tan cảm giác ngột ngạt tại các đô thị hiện đại.

Với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, chỉ mất vài phút là người dân có thể tiếp cận được với nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích ngoại khu, đó là còn chưa kể việc các khu đô thị xung quanh như: Royal City, Bệnh vienej Bạch Mai, công viên Yên Sở… sẽ cung cấp rất nhiều tiện ích phong phú, đa dạng khác, tạo nên quần thể văn minh vào hạng bậc nhất của thủ đô.

Không gian xanh tại Smile Building

Khi nói tới môi trường sống tại dự án Smile Building sôi động, nhiều người sẽ đặt ra vấn đề, liệu môi trường sống có bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn (hệ quả của tốc độ đô thị hóa nhanh chóng). Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn không đáng lo ngại. Trước hết, tại các tuyến phố, đại lộ, mật độ cây xanh đủ để có thể giải quyết phần nào vấn đề khói bụi. Song song đó, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Trung Yên đã thiết kế môi trường sống xanh vô cùng lý tưởng cho cư dân dự án.

Với diện tích cây xanh, đường đi,cư dân chung cư Smile Building sẽ có môi trường sống trong lành thực sự. Sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi, trở về với những hàng cây xanh mát, không gian rộng rãi, các dịch vụ Gym, Spa… đầy đủ, đây thực sự là thiên đường có thực trên mặt đất để các cư dân thỏa sức trải nghiệm.

Bên cạnh đó, Smile Building còn được bao quanh bởi nhiều hồ và công viên lớn như hồ Linh Đàm, hồ Đại Kim, hồ Định Công, công viên Yên Sở,… được mệnh danh là lá phổi xanh của Thủ đô. Đặc biệt, đây là dự án hiếm hoi nằm sát hồ Đầm Đỗi và sông Lừ giúp cư dân sống tại đây tận hưởng tầm nhìn xanh, trong lành. 100% căn hộ tại Trung Yên Smile Building đều có tầm nhìn hướng hồ.

Smile Building hứa hẹn là dự án có sức công phá lớn trên thị trường bất động sản miền Bắc trong năm nay

 

 

Leave a Reply