PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ TẠI SMILE BUILDING

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án bất động sản được tung ra trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng Smile Building là một dự án tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án khác trên thị trường Hà Nội nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án này tại sao lạ có sự khác biệt như vậy ?

Thiết kế đột phá với mặt bằng phong thủy tại Smile Building

 Smile Building khác hoàn toàn với các dự án đang triển khai. Mặt bằng chung cư Smile Building – Đại Kim có trước sau rõ rệt. Mặt tiền hẹp hơn với 4 căn hộ đều bố trí 3 phòng ngủ. Mặt hậu mở rộng bố trí 6 căn hộ tạo thành bố cục “nở hậu” rất được ưa chuộng tại Á Đông. Bố cục chung tạo hình khối sinh động đem lại một cảm giác tiến về phía trước!

Mặt bằng tại Smile Building

Đột phá trong thiết kế từng căn phòng tại  Smile Building

Đột phá với thiết kế táo bạo, khai thác tối đa công năng. Căn hộ số 02 và 04 ngay mặt tiền tại  Smile Building đang gây sự tò mò cho mọi khách hàng. Căn hộ thiết kế rất đẹp, vuông vắn. Một khe thoáng siêu rộng khoét sâu gần hết chiều sâu căn hộ vô tình biến căn 02 và 04 trở thành căn hộ góc. Thêm nữa, một giếng trời bé xinh được bài trí khéo léo trong phạm vi phòng ngủ Master lấy thêm ánh sáng tự nhiên cho phòng ngủ này. Phải nói rằng, đây là một thiết kế táo bạo, có một không hai chỉ có tại Smile Building.

Một đặc biệt nữa là căn hộ số 05 và 12 có thêm không gian đa năng chỉ khoảng 6 m2. Chính không gian này là cái cớ để loại căn hộ này trở nên đắt hàng nhất Dự án. Chủ nhân Smile Building Bộ Công An có thể tận dụng làm phòng đọc sách, phòng thờ hay một phòng ngủ phụ. Rõ ràng, chỉ với 73.5 m2 mà có thể xử lý thành 3 phòng ngủ là vô cùng khó khăn. Do đó, giải pháp 2 ngủ + 1 trở thành chìa khóa mở ra nhiều thành công cho dự án.

Thiết kế không gian xanh tại Smile Building

Tuy căn hộ 05 và 12 có tầm view không được thuận lợi, nhưng khả năng “cháy hàng” là dường như được báo trước!

Một chú ý khác là ngoại trừ 4 căn hộ góc, các căn còn lại đều được thiết kế giếng trời hứng sáng để tạo không khí đối lưu. Cả tòa  Smile Building đã nằm lọt trong một không gian xanh mát. Sinh khí đối lưu khắp bên trong thoáng đãng. Chắc chắn khách hàng khó tính nhất cũng phải nhanh tay xuống tiền.

Thiết kế đột phá với công viên xanh

Sở hữu căn hộ tại  Smile Building với môi trường sống trong lành. Sức khỏe thể chất, tinh thần theo đó được phục hồi, nâng cao

Công viên Hồ Đầm Đẫy rộng lớn với rất nhiều mảng cây xanh là điểm nhấn Xanh của dự án. Đó cũng là điểm khác biệt so với các dự án căn hộ cùng khu vực.

Những điểm khác biệt ấn tượng trong thiết kế táo bạo tại  Smile Building đã thu hút toàn thể giới đầu tư và các khách hàng đến với nơi đây.

Leave a Reply